MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP (TMTP-B10) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy xay giò là một thiết bị máy chế biến thịt chuyên dùng cho việc xay nhuyễn thịt thành giò sống để làm giò chả. Máy xay chả có cấu tạo đơn giản gồm cối xay, lưỡi dao, khung chân và động cơ
Máy xay giò công nghiệp rất phù hợp với các cơ sở kinh doanh giò chả, chả cá có quy mô lớn vì sẽ giúp cung cấp số lượng lớn giò mỗi ngày nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong quá trình xay thịt làm giò.
Chức năng MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP (HHTP-B10)
Năng suất máy cao lại đa dạng mẫu mã nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Chất liệu inox toàn bộ, độ bền cao
Máy xay thịt làm giò công nghiệp được chia ra làm 2 phần, phần cối xay là inox 304 còn chân máy là inox 201 để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp, chắc chắn của máy, hạn chế rung lắc khi vận hành
Khách hàng có thể nghiêng máy trong quá trình xay để máy cuộn và đảo thịt dễ dàng hơn. Máy xay giò công nghiệp là dòng máy đổ, sau khi xay xong, khách hàng nghiêng cối 90º để lấy giò sống ra và đóng vào các khuôn.
Phần cối xay thịt làm giò chả được làm 2 lớp inox, ở giữa có khoang chứa đá giúp làm mát cối, hạn chế tình trạng chết giò. Bao đá có van xả bên dưới để khách hàng xả nước ra ngoài sau khi đã sử dụng xong.
Sản phẩm áp dụng:
Dùng để xay nhuyễn thịt, cá làm giò, chả….
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về sản phẩm MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP (HHTP-B10) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP (TMTP-B10)”