Máy gọt vỏ khoai tây là một thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…. Máy có khả năng gọt rửa nhiều loại củ quả khác nhau với tỷ lệ làm sạch lên tới 99%.
Máy nạo chà vỏ củ quả được tích hợp 2 chức năng cạo vỏ và rửa sạch nên tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Lồng máy được phủ nhám toàn bộ, bao gồm cả phần đĩa. Khi máy vận hành, các nguyên liệu sẽ chà sát vào nhau và chà sát vào vách lồng khiến lớp vỏ được cạo đi hiệu quả.
Ngay sau đó, vòi cấp nước ngay trên thân máy sẽ xả nước vào lồng quay giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, toàn bộ bùn đất và lớp vỏ bong tróc được xả ra ngoài thông qua ống xả thải. Tỉ lệ làm sạch lên đến 99% giúp máy gọt rửa khoai tây trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…. và các cơ sở chế biến rau củ nông sản.
Ngoài khả năng gọt vỏ khoai tây, Hải Hưng cung cấp máy YQ-350 và YQ-450 còn có khả năng làm sạch và gọt vỏ các loại củ quả có vỏ mỏng dạng tròn, dài, bầu dục như khoai tây, khoai lang, củ cải, cà rốt, nghệ, quả sấu,… Thành phẩm thu được không bị không bị nát, nứt, vỡ, ít hao hụt và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó, người dùng có thể sử dụng máy để đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh, tối ưu lợi nhuận.
Sử dụng máy lột vỏ khoai tây sẽ giúp các cơ sở chế biến tối ưu chi phí hơn bởi máy tự động hoàn toàn. Người dùng chỉ cần kết nối máy với nguồn điện 220V hoặc 380V, sau đó cho nguyên liệu vào lồng quay. Tiếp đó, quý khách khởi động và vặn khoá nước là máy sẽ tự làm sạch vỏ.