MÁY THÁI THỊT

Xem tất cả 27 kết quả

MÁY THÁI THỊT

Máy lạng bì (HHTP-F05)

5
5

Máy thái thịt là dòng thiết bị chuyên dùng để thái tất cả các loại thịt, như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, … Máy thái và cho ra những lát thịt mỏng với khổ to, để xào nấu, nướng, làm bít tết … những lát thịt mỏng, đều nhau, vừa đảm bảo gu thẩm mỹ lại làm tăng cảm giác hấp dẫn, ngon miệng cho người thưởng thức.

Máy cắt thịt được chia ra làm 2 loại đó là máy cắt thịt tươi sống và máy cắt thịt đông lạnh.

Máy thái thịt tươi sống

  • Máy cắt thịt tươi sống được sử dụng để thái thịt tươi sống, có thể thái được tất cả các loại thịt mà đã được lọc xương hoặc gân hay sụn. Bởi vì xương hay gân sẽ làm hỏng lưỡi dao và om motor.
  • Người sử dụng có thể thái được thịt mềm bằng cách sử dụng máy cắt thịt tươi sống mà không cần thiết phải qua sơ chế.
  • Lưỡi dao của máy được làm bằng thép gió, có hình dáng tròn và lưỡi nằm ở phía ngoài cũng vô cùng sắc bén. Các lưỡi dao được ghép với nhau, độ dày mỏng được đánh dấu bởi các long đen ngăn cách ở giữa 2 lưỡi dao.
  • Máy được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, nhà hàng, quán phở…

Máy thái thịt đông lạnh, thái thịt chín

  • Máy được phân phối chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch để chuyên làm thịt bò úc …
  • Máy  được sử dụng để thái các loại thịt đông lạnh, nếu thịt mềm hay tươi sống, muốn thái trên máy  này thì cần làm đông lạnh trước khi sử dụng.
  • Máy có thể thái được lát mỏng từ 1mm đến 15mm thích hợp để làm nhiều món ăn mà không cần phải thay lưỡi dao.
  • Với máy cắt thịt đông lạnh, người sử dụng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt trên cùng một máy.


Máy thái thịt tại Cơ Khí hải Hưng được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng và công dụng của nó đã làm hài lòng người tiêu dùng, đồng thời giá cả của máy tại Hải Hưng lại vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Quý khách hàng hãy lien hệ ngay 0899.020.616 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.