MÁY XAY THỊT

Xem tất cả 14 kết quả

Máy xay thịt thường dùng để chế biến các món ăn từ thịt. Các món ăn chế biến từ thịt xay, các thực phẩm xay khác cũng rất phong phú như giò, chả, mọc, lạp xưởng, xúc xích, nem chua, thịt sốt viên, cá viên, bò viên,… Tùy vào độ nhuyễn của thịt mà bạn có thể chế biến các món khác nhau. Đây lại là một lý do nữa khẳng định rằng máy đùn thịt là một trong những vật dụng cần thiết cho mỗi căn bếp, hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản với 2 tính năng chính là xay nát và đùn thịt. Khi được cấp điện, motor của máy sẽ quay, thịt từ khay đi xuống hệ thống nghiền và xay thịt. Tại đây, thịt sẽ được nghiền nát và xay đùn ra ngoài ở bộ phận mặt sàng. Do đó, ngoài cái tên máy xay thịt thì thiết bị còn được gọi là máy đùn thịt.

Máy đùn thịt có thiết kế gọn gàng, chắc chắn, đẹp mắt

Nhìn tổng thể thì các loại máy đùn thịt công nghiệp đều có thiết kế dạng khối hộp rất gọn gàng. Chất liệu inox giúp máy luôn chắc chắn, bề mặt sáng bóng và bền đẹp.

+ Đối với các máy công suất nhỏ, năng suất vừa phải sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể đặt lên bàn để sử dụng.

+ Những máy xay công suất lớn cho năng suất hàng trăm kg thịt mỗi giờ sẽ có kích thước lớn tương ứng, nhưng vẫn khá gọn gàng, phù hợp với mọi không gian chế biến.

Động cơ dây đồng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ

Máy đùn thịt sử dụng 100% động cơ dây đồng công suất cao, nhờ vậy mà máy xay thịt cực khỏe, năng suất cao, xay đa năng nhiều loại gân sụn mà không xảy ra tình trạng kẹt thịt hay bị đứng máy.

Lưỡi dao sắc bén và trục xoắn kích thước lớn

Khác với các dòng khác chỉ có lưỡi dao, máy xay công nghiệp công suất lớn còn trang bị thêm cả trục xoắn nghiền thịt inox với kích thước lớn, có khả năng nghiền thịt nhanh và không bị mài mòn. Thịt sau khi nghiền sẽ tiếp tục được đưa ra lưỡi dao sắc bén để xay và đùn ra ngoài mặt sàng.

Xem thêm: Máy xay thịt công nghiệp