Máy cắt thịt cá đông lạnh

Máy cưa xương – Máy cắt thịt cá đông lạnh có công suất khác nhau sẽ sử dụng để cắt được khối lượng cũng như kích thước xương và thịt cá đông lạnh khác nhau. Những loại máy cưa xương công suất nhỏ dùng để cắt các loại xương miếng nhỏ như dẻ sườn, chân giò, các loại cá thịt đông lạnh loại nhỏ.

Nhưng cũng có nhiều loại máy cưa xương công suất lớn, dùng cắt các loại xương ống lớn, cắt được nguyên một tảng sườn dài, các loại cá lớn đông lạnh, Đầu heo , chân giò heo,bò được đông cứng mà không lo bị nóng máy, không bị quá tải khi sử dụng máy.

Hiện nay các máy cưa xương, thịt cá đông lạnh đều được thiết kế khung sườn bằng các vật liệu chống gỉ, inox 304 để dễ vệ sinh. Phù hợp cho các nhà máy, đơn vị kinh doanh thực phẩm đông lạnh vì có thể giảm được tiền thuê nhân công, các miếng thịt, cá hoặc xương được cắt gọt đều nhau, không nát gãy vụn, các miếng xương, có mặt bàn đủ rộng để các khối xương, cá lớn.

Đầu tiên phải kể đến các dòng Máy cưa xương J210, J310, JG 210,… có công suất lớn, lưỡi cưa dài, bàn cắt thịt lớn.. nên cắt khỏe, cắt ngọt các khổ thịt đông lạnh, xương ống lớn, xườn bò, xườn heo. Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh, cắt xườn bò,  xườn heo nhờ vào lưỡi cưa của máy luôn được kéo căng trong quá trình sử dụng nên các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu.Thiết kế máy thẳng đứng, tiết kiệm diện tích theo chiều cao. Thân máy chắc chắc, sang trọng với chất liệu inox, hợp kim nhôm dày đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi..

Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương 

Lưỡi cưa của máy cưa xương, cưa thịt cá đông lạnh rất dễ bị hỏng vì chịu lực căng lớn, nhất là đối với các loại máy cắt xương bò, cá lớn đông lạnh bạn nên chỉnh sao cho thích hợp để máy hoạt động êm và hiệu suất cao nhất.

Khi cưa xương cưa cá bị nặng, bạn phải kiểm bánh đà của máy, vị trí đặt lưỡi cưa và tháo rời lưỡi cưa sau đó rồi tăng chỉnh lưỡi . Vì là loại máy sử dụng để cưa các loại thực phẩm cứng nên không sử dụng để cắt thịt hay cá đã mềm vì dễ làm hư hửng lưỡi cưa.

Không quá ép thực phẩm cần cưa, vì có thể làm đứt lưỡi cưa. Trong quá trình sử dụng chú ý khi cưa xương cần phải đẩy sao cho đứt hoàn toàn khúc xương mới bỏ xương ra, tránh ảnh hưởng lưỡi cưa bị đứt gãy.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi. Hãy nhanhtay liên hệ 0899.020.616 để được tư vấn và lựa chọn nhũng chiếc Máy cắt thịt cá đông lạnh phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn với giá cả cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *