Máy cán và cắt mì (HHTP-LB01) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy cán và cắt mì để bàn là thiết bị cán mỏng bột, vừa cắt sợi bột mì. Với 2 tính năng trong 1 như vậy, máy hỗ trợ công việc chế biến các món ăn từ bột mì nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
Chức năng Máy cán và cắt mì
– Máy là thiết bị đắc lực cho các cơ sở chế biến, nhà hàng, quán ăn hoặc ngay cả với các hộ gia đình.
– Bạn có thể cán thành các tấm bột dày mỏng như ý bằng cách vặn tay cần điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục lăn. Tấm bột sẽ được cán đi cán lại nhiều lần để cho bột mì mềm, mỏng đều nhau và có độ kết dính tốt.
– Máy được trang bị bộ sao cắt sợi với lưỡi sắc bén sẽ cắt tấm bột thành các sợi đều nhau. Bạn có thể điều chỉnh bộ dao bằng 1 núm vặn để cho ra các sợi mì với kích thước khác nhau.
– Máy cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận: giá đỡ bột, núm điều chỉnh độ dày của bột, lô cán, dao cắt sợi, núm bắt giữ dao cắt, chân đế
– Máy cán và cắt sợi bột mì được chia làm 2 phần là cán bột và cắt sợi. Tùy mục đích sử dụng bạn thực hiện các công đoạn sau:
- Bước 1: Lắp trục cán bột vào máy và điều chỉnh độ dày mỏng bằng cách vặn núm điều chỉnh 2 bên máy.
- Bước 2: Kết nối điện, bật công tắc nguồn; đặt khối bột đã nhào sẵn vào đĩa đựng inox để máy tự động cán bột.
- Bước 3: Tiếp tục điều chỉnh khoảng cách trục cán đến khi bột mỏng đạt yêu cầu thì tắt công tắc.
- Bước 4: Lắp lưỡi cắt vào máy và tiếp tục cho tấm bột vào, bật công tắc khởi động.
- Bước 5: Bột sau khi cắt thành sợi đem cho vào tô để riêng, tắt công tắc máy.
Lưu ý khi sử dụng:
– Trong quá trình cán bột, luôn sử dụng bột áo lớp ngoài cho khối bột để đảm bảo không bị dính vào máy.
– Bột sau khi đã cán mỏng muốn cắt cần phủ một lớp bột áp để cắt nhanh và dễ hơn, tránh tình trạng bột bị dính, mắc kẹt trong các rãnh răng cưa.
– Có thể trộn thêm một số loại rau củ nghiền và bớt lượng để tạo nên những hương vị, màu sắc hấp dẫn khác nhau cho khối bột.
– Không vận hành máy liên tục để đảm bảo độ bền cho động cơ.
Sản phẩm áp dụng:
Ngoài việc dùng để cán và cắt mì làm bánh canh, máy cũng thường được sử dụng để cán bột làm bánh bao, bánh bột lọc, há cảo,… Với những ưu điểm nêu trên, máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình, quán ăn nhà hàng và cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.
Thông số kỹ thuật:
Chi tiết về sản phẩm Máy cán và cắt mì (HHTP-LB01) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 – 0898.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cán và cắt mì (HHTP-LB01)”