MÁY CƯA XƯƠNG HLS–1650A (HHTP-A01) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy cưa xương là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền chế biến của nhà hàng, cơ sở sản suất. Ngoài xương ống, đa phần các dòng máy cắt xương đểu cắt được giò heo, thịt tảng đông lạnh, cá đông lạnh, sườn tấm,… Tuy nhiên có một số dòng máy cắt xương không cưa được xương bò, bởi xương bò có độ cứng cao hơn.
Chức năng MÁY CƯA XƯƠNG HLS–1650A (HHTP-A01)
Máy có kích thước bàn làm việc 437mmx465mm
Máy có chều cao cắt tối đa là 240mm
Trọng lượng máy gọn nhẹ nên dễ sử dụng và di chuyển
Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi.
Vệ sinh máy: – Dùng xong ngắt hoàn toàn kết nối nguồn.
– Mở chốt trên dưới thân máy, vệ sinh sạch sẽ các vụn còn bám trên bánh đà và thân máy
– Tháo lưỡi cưa ra vệ sinh
– Tháo khay chứa vụn nằm ở dưới cùng vệ sinh
– Lau vệ sinh bàn cắt máy
– Sử dụng nước rửa để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy
– Vệ sinh xong, lấy khăn khô lau lại để lần sau sử dụng được vệ sinh an toàn & giúp giữ máy được lâu và bền.
Lưu Ý: Không vệ sinh trực tiếp bằng nước vào mô tơ – nhiễm nước vào mô tơ sẽ đẫn đến máy bị hỏng.
Sản phẩm áp dụng:
Sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh, xương heo, gà đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau.
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về sản phẩm MÁY CƯA XƯƠNG HLS–1650A (HHTP-A01) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY CƯA XƯƠNG HLS–1650A (HHTP-A01)”