Máy cưa xương J-310 (HHTP-A02A) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy cắt xương là thiết bị so với phương pháp pha thịt, xương thủ công, thiết bị cưa xương có năng suất cao hơn hẳn. Máy được trang bị bộ động cơ mạnh mẽ có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ. Thiết bị giúp cắt, xẻ xương, thịt, cá đông lạnh nhanh chóng, chính xác, trăm miếng như một. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lò mổ, cơ sở sản xuất thực phẩm, nhà hàng,….
Chức năng Máy cưa xương J-310
– J310 có kích cỡ bề ngoài khá lớn, với chiều cao máy cao hơn 1 mét, cụ thể là 106 cm, chiều dài thân máy là 60.5 cm, bề rộng là 56 cm.
– Máy có thiết kế cao, mở rộng ở chân máy. Phần chân máy khá chắc chắn, chiếm trọng lượng lớn nhất của chiếc máy, giữ cho máy cố định chắc chắn tại vị trí đặt, hoạt động ổn định.
– Trọng lượng của máy cũng tương đối lớn, lên đến 70kg
– Với chất liệu làm bằng inox 304 sáng bong phù hợp với tiêu chẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bạn không lo bị rỉ sét trong suốt thời gian sử dụng máy.
– J310 được cấu tạo bởi các bộ phận: hệ thống lưỡi cưa, thân máy và bàn cưa. Trong đó, hệ thống quan trọng nhất, có kết cấu phức tạp nhất đó chính là hệ thống lưỡi cưa, đây cũng chính là bộ phận then chốt của cỗ máy.
– Lưỡi cưa làm bằng chất liệu thép tôi, không gỉ, có độ sắc bén cao, rất cứng và bền. Các răng cưa được thiết kế đều và sắc lẹm, khi hoạt động có thể cắt ngọt những thanh xương ống đông lạnh, cho năng suất sử dụng cao. Để an toàn khi sử dụng, lưỡi cưa được đặt trong hộp bảo vệ, và có chốt khóa – mở.
– Máy có thể điều chỉnh lát cắt xương từ 5-200 mm. Để điều chỉnh, bạn xoay chốt giữ thước, điều chỉnh vị trí của thước sao cho đạt được độ dày lát cắt mong muốn. Sau đó khóa chốt lại để thước không bị xê dịch. Khi cưa, đặt xương/thịt tì vào thanh dẫn hướng rồi dùng cần đẩy xương để đẩy xương qua lưỡi cưa.
Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra máy và đặt máy ở nơi bằng phẳng tránh gập gềnh để trong quá trình vận hành máy chạy êm ái không phát ra tiếng ồn và không đổ máy .
+Cắm phích cắm vào nguồn điện.(Lưu ý bạn có thể sử dụng ổn áp để máy chạy được tốt nhất)
+Điều chỉnh lưỡi cưa bằng cách vặn núm trên đỉnh máy sờ vào thấy không trùng quá và không căng quá là đạt yêu cầu nếu trùng quá không cắt được căng quá khi cắt dễ bị đứt lưỡi cưa.
+Đặt khối thịt và dùng bàn đẩy ép sát vào lữa cưa cố định lại .
+Bật công tắc vận hành
+Lấy tay đẩy cần gạt thịt vào lưỡi cưa làm cho đến khi hết khối thịt thì tắt máy.
Sản phẩm áp dụng
Máy cưa xương, cắt thịt đông lạnh J310 có khả năng cưa các khối thịt lớn bản rộng thành các khối nhỏ để máy thái lát có thể hoạt động tốt hơn.Ngoài cưa xương xịt thì ưu điểm của dòng này cắt các laoij thực phẩm đông lạnh như cá đông lạnh,giò heo,lơn nguyên con …
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về Máy cưa xương J-310( HHTP-A02A) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xương J-310 (HHTP-A02A)”