Máy lạng bì (HHTP-F05) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy lạng bì là thiết bị dùng để lạng mỏng miếng bì trước khi cho vào máy thái bì. Bì được lạng mỏng sẽ giúp cho miếng bì dễ thái hơn, giòn hơn, món nem bì truyền thống sẽ trông bắt mắt và ngon hơn, sợi bì nhỏ mỏng hơn để làm nem chua, nem nắm….
Chức năng Máy lạng bì (HHTP-F05)
– Máy có thể sử dụng cho rất nhiều cơ sở khác nhau từ các cơ sở hay hộ gia đình chế biến, kinh doanh các loại nem như: nem phùng, nem nắm, nem chua,… hay đến giò chả bì, nộm bì đều có thể sử dụng máy một cách rất thuận tiện.
– Quý khách luộc bì heo chín tới, để ráo nước, sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng, cho miếng bì có độ dai và cứng nhất định
– Bật công tắc cho máy chạy. Cho tảng bì vào máy , máy sẽ tách mỏng miếng bì thành 2 lần ( có thể tách lại miếng dầy hơn để lạng tiếp)
– Máy giúp cho việc lạng mỏng miếng bì dễ dàng hơn. Khi lạng bì thủ công bằng dao sẽ đòi hỏi người chế biến sự khéo tay và cẩn thận. Ngoài ra còn tiềm ẩn nguy cơ đứt tay trong quá trình chế biến vì miếng bì rất trơn.
– Máy có thể lạng 1 miếng bì từ 2 đến 3 lần và cho ra lát bì rất mỏng tùy vào chất lượng bì, độ dày của lát bì sau khi lạng ra có thể đạt độ mỏng lên tới 1mm.
Sản phẩm áp dụng:
– Dùng cho lạng bì heo làm nem bì… làm nem thính, nem chua….
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về Máy lạng bì (HHTP-F05) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lạng bì (HHTP-F05)”