Máy tách lòng đỏ trứng (HHTP-J07) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy tách lòng đỏ trứng gà là dòng máy ứng dụng đập vỏ tách lòng đỏ và lòng trắng trứng nhanh gọn, không bị vỡ lòng đỏ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chức năng
– Tự động đập vỏ và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng nhanh gọn.
– Không làm bể lòng đỏ, không làm rơi vụn vỏ trứng vào thành phẩm, giữ giá trị dinh dưỡng và hương vị.
– Năng suất cao vượt trội, máy mà tách được hơn 3000 quả trứng mỗi giờ (phụ thuộc vào người vận hành)
– Giúp cắt giảm chi phí thuê nhân công chỉ cần một người vận hành vào cho trứng vào khay chứa là được.
– Máy vận hành chuyên nghiệp, năng suất cao, sạch sẽ, an toàn vệ sinh.
Cấu Tạo:
- Toàn bộ máy làm bằng inox thực phẩm cao cấp, độ bền cao, chống han gỉ, không phát thải kim loại nặng.
-
Chân máy có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, có chốt khóa cố định.Hệ thống băng tải giúp vận chuyển trứng từ khay chứa đến bộ phận tách vỏ. Cấu hình của băng tải xích là dây chuyên gồm nhiều chuỗi xích chứa trứng với tốc độ di chuyển hợp lý giúp tách vỏ trứng liên tục.Khay đựng trứng rất lớn có thể chứa cùng lúc hơn 100 quả trứng.Hệ thống điều khiển gồm công tắc nguồn, nút tắt mở, nút bấm điều chỉnh tốc độ băng tải, chốt an toàn.
Quy trình hoạt động: Đầu tiên chúng ta cần sửa sạch trứng. Sau đó trứng được di chuyển đến máy tách lòng đỏ trứng gà. Máy sẽ tách lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt, nhanh gọn, không bể, năng suất cao.
Sản phẩm áp dụng:
Phù hợp với cơ sở làm bánh trung thu, làm bánh sinh nhật, bánh flan, sản xuất bột trứng, kem trứng, bông lan trứng muối,… cần phải tách hàng nghìn quả trứng mỗi ngày.
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết Máy tách lòng đỏ trứng (HHTP-J07) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tách lòng đỏ trứng (HHTP-J07)”