Máy tạo viên thịt cá Hải Hưng (HHTP-KB05) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy tạo viên thịt cá là loại máy chuyên sử dụng cho các cơ sở sản xuất bò viên, cá viên, và các sản phẩm chế biến từ thịt xay nhuyễn. Đây là những thiết bị chế biến giúp nặn ra các viên thịt, viên cá, viên mọc hình tròn và đều nhau một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, vệ sinh và sạch sẽ.
Chức năng Máy tạo viên thịt cá Hải Hưng (HHTP-KB05)
Các khuôn tạo viên được sử dụng bằng vật liệu đồng, có thể điều chỉnh được kích cỡ lớn nhỏ của viên thịt, cá được tạo ra. Do đó rất tiện trong quá trình sử dụng và làm việc.
Từ các khối thịt đã xay nhuyễn, chỉ chưa đầy 1 phút, chúng ta đã tạo ra được hàng trăm viên thịt đều nhau, giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian và tăng khả năng cung ứng.
Máy tạo viên tròn được thiết kế bằng Inox chống rỉ sét, máy có thiết kế hiện đại, ít chiếm diện tích và rất tiết kiệm điện năng. Đặc biệt máy tạo viên có 3 bộ kích cỡ đầu ra bằng đồng thau với các đường kính: 15mm , 25mm , 25mm theo đúng chuẩn của các loại bò viên, cá viên hiện hành trên thị trường
Phương thức vận hành:
Việc vận hành máy tạo viên cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng bởi nó được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.
Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy, sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân, thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.
Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.
Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vào tủ nấu cơm để hấp hoặc cho vào chảo chiên, rán để chiên sản phẩm, sau đó để nguội và cho vào bao bì đóng gói hút chân không cho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vào tủ cấp đông.
Khuôn máy tạo viên đi kèm theo máy gồm 4 khuôn có kích thước khác nhau, các khuôn của máy tạo viên được cấu tạo bằng đồng.
Sản phẩm áp dụng:
Máy viên thịt loại cao chủ yếu dùng phục vụ tại các cơ sở sản xuất, chế biến bò viên, cá viên, rau củ viên hay các bếp tập thể, bếp công nghiệp vừa và lớn.
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về Máy tạo viên thịt cá Hải Hưng (HHTP-KB05) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tạo viên thịt cá Hải Hưng (HHTP-KB05)”