Máy trộn bột 30 lít (HHTP-LA04) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng.
Giới thiệu
Máy trộn bột hay gọi làm máy nhào bột, thường dùng để trộn và đánh bột, giúp bột đạt tới độ mềm và độ dẻo phù hợp để làm bánh. Bên cạnh đó, ngoài tính năng trộn bột máy còn có khả năng đánh bông trứng, đánh bông kem,…
Chức năng Máy trộn bột 30 lít (HHTP-LA04)
Cối đựng máy trộn bột làm bằng inox 304 dày, chắc chắn, chịu được lực tốt và hạn chế được những gỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cối trộn đặt trên bệ đỡ thép để giảm độ rung lắc khi trộn bột.
Toàn bộ thân máy được làm từ chất liệu thép chống gỉ nên có độ bền cực cao. Máy còn được sơn tĩnh điện, thêm phần đẹp mắt, hạn chế hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Máy có thể trộn được cả bột khô và bột ướt tùy theo mong muốn của người sử dụng.
Máy có thể nhào bột với nhiều chế độ khác nhau như trộn bột nhanh và chậm. Trộn bột chậm không làm chín bột. Mà tốc độ này giúp bột dẻo mịn hơn. Chuyên dùng cho bánh ngọt, bánh cao cấp tại các nhà hàng, khách sạn,…
Càng đánh bột của máy được thiết kế ở dang dạng càng xoắn đôi làm bằng thép tôi cứng, chịu lực tốt. Thiết bị này có thể điều chỉnh tốc độ quay của càng đánh bột dễ dàng.
– Máy thường có 3 càng đánh:
- Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí.. Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút..
- Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
- Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
– Lưu ý khi sử dụng:
- Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
- Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
- Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
- Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.
- Không được đặt thiết bị ở những nơi có bề mặt trơn trợt thiếu ma sát để hạn chế trường hợp máy bị rung lắc mạnh, di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Nên lựa chọn cây trộn bột đúng mục đích, nếu sử dụng càng không phù hợp với loại bánh có thể làm sứt mẻ hay thậm chí là gãy càng trộn.
Sản phẩm áp dụng:
Máy được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng làm bánh, cơ sở làm bánh trung thu, nhà hàng.. nhờ công suất lớn có thể đánh trứng, đánh kem, nhồi trộn bột, các nguyên liệu thô với năng suất lớn.
Thông số kỹ thuật:
Chi tiết về sản phẩm Máy trộn bột 30 lít (HHTP-LA04) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 – 0898.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy trộn bột 30 lít (HHTP-LA04)”