Máy cưa xương công nghiệp

Máy cưa xương, thịt, cá đông lạnh thiết bị bếp quan trọng được ứng dụng nhiều trong: Nhà hàng, khách sạn, quán ăn (quán bún, phở nấu nước dùng), cơ sở chế biến thực phẩm đông lạnh, siêu thị thực phẩm lớn… Máy có khả năng cưa, chặt, cắt xương HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG- AN TOÀN giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức.

Đặc điểm của máy cưa xương công nghiệp

Máy cắt xương giúp cắt được các loại xương, thịt, cá đông lạnh mà các loại dao thông thường không thể thái được. Nhờ những chiếc dao cắt xương đông lạnh của máy này, người dùng có thể dễ dàng chặt cả những loại xương cứng rắn nhất, chẳng hạn như xương bò.

Mỗi chiếc máy cắt thịt đông lạnh có thiết kế riêng nhưng hầu hết đều có các bộ phận chính là: lưỡi cưa, bàn cưa, thanh điều chỉnh độ căng lưỡi cưa, thanh xương, công tắc nguồn, dao đo độ dày lát cắt và mô tơ.

Cùng điểm qua những ưu điểm của sản phẩm này nhé!

Cắt nhanh và mạnh

Máy cắt  xương thường có công suất lớn, chuyên dùng để cắt nhanh các loại xương lớn, cá đông lạnh, giò heo.

Máy có thể chạy liên tục giúp đáp ứng tốt nhu cầu công việc với độ hao hụt không đáng kể, cho lát cắt đều và đẹp.

Sử dụng đơn giản và an toàn cho người dùng

Với máy cưa xương, việc sử dụng không thể dễ dàng hơn. Máy có các nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu vào giữa thanh đẩy an toàn và lưỡi cưa.

Nâng thanh an toàn bằng tay trái, đẩy vật liệu lên tấm bằng tay phải, sau đó đẩy tay cầm an toàn để di chuyển vật liệu về phía trước cho đến khi cắt xong.

Chất liệu hợp kim nhôm thép không gỉ

Máy Cưa Xương thường được làm bằng hợp kim nhôm và thép không gỉ, không bị rỉ sét hay phai màu khi tiếp xúc với nước và thực phẩm. Do đó, nếu biết cách vệ sinh và bảo dưỡng thì máy sẽ luôn bền đẹp.

Vận hành và vệ sinh máy đơn giản

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi.
Vệ sinh máy: – Dùng xong ngắt hoàn toàn kết nối nguồn.
– Mở chốt trên dưới thân máy, vệ sinh sạch sẽ các vụn còn bám trên bánh đà và thân máy
– Tháo lưỡi cưa ra vệ sinh
– Tháo khay chứa vụn nằm ở dưới cùng vệ sinh
– Lau vệ sinh bàn cắt máy
– Sử dụng nước rửa để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy
– Vệ sinh xong, lấy khăn khô lau lại để lần sau sử dụng được vệ sinh an toàn & giúp giữ máy được lâu và bền.
Lưu Ý: Không vệ sinh trực tiếp bằng nước vào mô tơ – nhiễm nước vào mô tơ sẽ đẫn đến máy bị hư.

Cơ Khí Hải Hưng chuyên cung cấp các loại máy cưa xương công nghiệp:

  • Máy cưa xương HLS-2400 / HLS-2020 / HLS-1650A
  • Máy cưa xương JG-310 / JG-300 / JG-400 / JG-650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *