Lò xông khói dùng điện 60 lít (HHTP-IC08) được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả được Cơ Khí Hải Hưng nghiên cứu chế tạo và phân phối trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất,trước khi bàn giao tới khách hàng
Giới thiệu
Lò xông khói công nghiệp là thiết bị dùng để xông khói và làm chín xúc xích, thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, … làm giảm độ ẩm cho thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản, tạo sự thơm ngon và tạo màu sắc bắt mắt cho sản phẩm. Tủ xông khói còn giúp tiêu diệt các vi khuẩn trên bề mặt xúc xích đem đến sản phẩm an toàn vệ sinh.
Chức năng
Lò vận hành gần như tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và cài đặt các thông số là có thể đi làm việc khác, tiết kiệm đến 90% công sức và thời gian mà chất lượng thực phẩm đảm bảo, đạt đủ các tiêu chuẩn đã đề ra.
Bên trong tủ xông có hệ thống quạt đối lưu giúp tản khói đến mọi vị trí trong khoang tủ, đảm bảo khói tiếp xúc đều với bề mặt thực phẩm.
Lò được làm từ chất liệu inox cao cấp, dày dặn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Hơn nữa, chất liệu không han gỉ cho độ trơn bóng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng lau chùi tủ sau mỗi lần sử dụng.
Cách sử dụng:
– Bước 1: Treo lượng xúc xích, lạp xưởng vừa đủ vào xe treo xúc xích rồi đẩy vào trong tủ xông khói xúc xích.
– Bước 2: Cho gỗ vào lò đốt (nên chọn gỗ mít hoặc gỗ sồi để chất lượng thành phẩm được đảm bảo). Gỗ trước khi cho vào lò đốt nên bào mỏng và làm ẩm để quá trình tạo khói được tốt nhất.
– Bước 3: Gỗ đốt bằng thanh nhiệt khô sẽ nhanh chóng sinh khói và đi qua ống dẫn vào trong tủ xông khói.
– Bước 4: Tiến hành cài đặt các thông số trên hộp điện: nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,… phù hợp để tủ bắt đầu hoạt động và đảm bảo xúc xích xông khói đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Một số lưu ý giúp sử dụng tủ xông khói
- Độ ẩm cung cấp trong tủ xông khói xúc xích phải đạt từ 25-30% và lượng khói cung cấp phải phù hợp với lượng xúc xích cần chế biến, tránh xông quá nhiều sẽ dễ làm thành phẩm bị cháy khét, mất đi hương vị thơm ngon của xúc xích.
- Không nên sử dụng máy vượt quá năng suất để tránh ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như tuổi thọ của máy.
- Nên xông khói riêng từng loại nguyên liệu với thời gian phù hợp để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.
- Nên vệ sinh sạch sẽ tủ sau mỗi lần sử dụng để giúp tủ luôn duy trì trạng thái sáng bóng như mới và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cần chú ý đến vấn đề bảo quản và bảo dưỡng tủ xông khói xúc xích để duy trì được độ bền, nâng cao tuổi thọ.
Sản phẩm áp dụng:
Lò xông khói đang được xem là phương pháp tối ưu nhất trong các dây chuyền chế biến xúc xích, lạp xưởng, thịt chân giò hun khói, thịt trâu gác bếp,…
Thông số kĩ thuật:
Chi tiết về sản phẩm Lò xông khói dùng điện 60 lít (HHTP-IC08) xin vui lòng liên hệ: 0899.020.616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lò xông khói dùng điện 60 lít( HHTP-IC08)”